Giỏ quà tặng yến sào mẫu 1

Giỏ quà tặng bao gồm yến sào cao cấp chưng sẵn HTTNest, hàm lượng 30% Yến dùng để tặng cho những người yêu thương.

Liên hệ

Mô tả

Còn gì trân quý hơn khi tấm lòng của người trao tặng được gửi gắm trong từng món quà đã được chọn lựa kỹ càng, chu đáo.

Yến sào luôn là món quà vô giá để bạn dành tặng cho những người mà mình yêu thương. Với những ý nghĩa của mình, sản phẩm giỏ quà yến chưng cũng luôn được nhiều khách hàng chọn lựa để dành tặng cho những đối tác, bạn bè, người thân của mình. Dù vậy, để tìm được một địa chỉ chất lượng mua sản phẩm quà tặng tổ yến là điều không đơn giản. Bởi vì bạn còn lo lắng về giá của yến sào chưng sẵn cũng như đang băn khoan trong số vô vàn thương hiệu Yến sào đang có. Bạn nên ưu tiên những địa chỉ có uy tín, cung cấp sản phẩm tổ yến nguyên chất được sản xuất đảm bảo, có bao bì mẫu mã sang trọng và các thông tin sản phẩm rõ ràng, có giấy tờ kiểm định và và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

🍀 Quà tặng yến sào phù hợp với hầu hết các nhóm đối tượng sử dụng. Giỏ quà tặng yến sào cao cấp này dùng tặng cho sếp nam, sếp nữ độ tuổi nào cũng phù hợp bởi các sản phẩm từ yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, dùng cho các nhóm đối tượng nam, nữ giới, từ trẻ nhỏ đến người già, bà bầu, mẹ sau sinh…

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, HTTNest là địa chỉ uy tín để khách hàng chọn lựa, đặt niềm tin và gửi gắm tình cảm của mình vào những giỏ quà Yến tổ có thiết kế tinh tế, đóng gói sang trọng bắt mắt và nổi bật. Luôn thể hiện được tình cảm của người tặng quà với người được tặng và đảm bảo cả về mặt giá thành cho khách hàng.

Với giỏ quà tặng yến sào cao cấp này sẽ thể hiện sự tinh tế của người tặng trong việc dành tâm tư lựa chọn món quà và người nhận cũng cảm nhận được sự chân tình, quan tâm của người tặng.CHI PHÍ HỢP LÝ:

Giỏ quà không tốn chi phí quá lớn, không mang tính chất xa xỉ lại rất cao sang thể hiện đẳng cấp. Nếu như sử dụng các món quà giá trị lớn khác sẽ mang tính chất phô trương nhưng với giỏ quà yến sào cao cấp này thì cả người tặng và người nhận đều thấy vui vẻ, nhẹ nhàng vì đây chỉ là chút quà tặng quan tâm đến nhau chứ không mang hình thức nịnh bợ hay mua chuộc.

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  100%

 • 0

  80%

 • 0

  60%

 • 0

  40%

 • 0

  20%